Những địa điểm tham quan tại Long Beach

Long Beach nằm ngay trên bờ biển phía Nam Washington. Được bình chọn là một trong những bãi biển được yêu thích nhất do Forbestraveler.com tổ chức. Khu vực trung tâm của thành phố có khá nhiều địa điểm tham quan lịch sử nổi tiếng. Trong khi bên bờ biển cung cấp các hoạt động thể thao dưới nước, những con đường mòn cho những người tìm kiếm sự phiêu lưu.

tham quan khi đến long beachLong Beach – thành phố sở hữu bờ biển dài nhất thế giới

Long Beach có lịch sử lâu đời, là một trong những bang ra đời sớm nhất của Mỹ. Có từ thời thuộc địa Anh. Cũng chính vì thế, ngoài các khu vui chơi giải trí bờ biển thì nơi đây nhiều nhất lại là bảo tàng. Bạn có thể sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mà trong một thành phố nhỏ Long Beach lại có nhiều bảo tàng để khám phá như vậy. Trong bài này, chúng ta cùng khám phá một vài địa điểm tham quan tại Long Beach không thể bỏ qua nhé!

Bảo tàng diều thế giới Hall of Fame

Bảo tàng Hall of Fame

Bảo tàng Diều – một bảo tàng độc đáo của Long Beach

Đây là bảo tàng duy nhất ở Mỹ được dành riêng để thể hiện lịch sử của những con diều. Nếu bạn có cơ hội ghé qua, hãy tự mình tham quan bảo tàng để tìm hiểu các loại hình, phong cách diều rất khác biệt trong lịch sử thế giới, xem những bức ảnh về những con diều nổi tiếng cũng như khám phá các khu vực triễn lãm trung bày những con diều trong Thế chiến thứ 2. Bộ sưu tập Dime Store – diều được phổ biến giữa những năm 1920 – 1960.

Vé vào cổng là $5 cho người lớn và $4 cho người cao tuổi, $3 cho trẻ em.

Địa chỉ: 303 Sid Snyder Dr. Long Beach,WA

Bảo tàng Nam việt quất và triển lãm trang trại

triển lãm trang trại

Nam việt quất và lịch sử của nó trong bảo tàng của riêng mình

Bảo tàng Nam việt quất và triển lãm trang trại dùng để kể về câu truyện trồng cây cranberry ở Mỹ. Bạn có thể lựa chọn tham gia một tour du lịch trên bãi cỏ nam việt quất để xem được hệ thống tưới tiêu phát triển theo thời gian, các loại nam việt quất khác nhau và tìm hiểu được quy trình trồng loại trái cây này.

Sau tour tham quan, bạn có thể thưởng thức một tách trà nam việt quất và xem ảnh những người trồng và sở hữu trang trại nam việt quất ở khắp Washington. Bảo tàng không hề thu phí vào cổng nhé!

Địa chỉ: 2907 Pioneer Road, Long Beach, WA

Bảo tàng Marsh

Đây là một bảo tàng không thu phí cửa vào. Ở đây người ta trưng bày những hiện vật kỳ lạ, thậm chí là kì quặc từ khắp mọi miền nước Mỹ. Ban đầu, nó là nhà máy sản xuất hải quân và hàng hải của Marsh. Hiện nay, nó có một bộ sưu tập những cái đầu thu nhỏ đích thực của bộ lạc Jivaro Indian, Mary Lou the

Skeleton, hàng trăm con thú nhồi bông từ động vật bảo gồm một con bê hai đầu và Cậu bé người cá sấu.

Bảo tàng mở cửa quanh năm và miễn phí vé vào cổng.

Địa chỉ: 409 Pacific Ave. Long Beach, WA.

Công viên Green Angel

Công viên Green Angel là một trang trại hữu cơ bán các sản phẩm của mình đã được chứng nhận. Họ cung cấp nguyên liệu cho các hội thảo giáo dục, hội thảo về môi trường suốt cả năm. Bạn có thể ghé qua để tham quan trang trại. Tìm hiểu về việc canh tác, trồng trọt hữu cơ cũng như ghé vào cửa hàng để mua các loại sản phẩm hữu cơ, hoa, cây cối.

Bạn sẽ không hề tốn phí khi ghé thăm trang trại.

Địa chỉ: 6807 Sandridge Road, Long Beach , WA.