Review

Những cảm nhận của khách hàng khi đến với West Wave House

Chị Charley ở 24 tuổi

Tôi cảm thấy khá hài lòng với những dịch vụ ở đây. Tôi có 2 vợ chồng, 1 đứa con học lớp 12 và Mẹ chồng. Năm nay Mẹ tôi cũng gần 70 rồi, nhưng do công việc 2 vợ chồng bận quá nên không có nhiều thời gian dành cho Mẹ. Tôi đã tìm đến nhiều khu nghỉ dưỡng để hi vọng Mẹ có một môi trường phù hợp. Nhưng có lẽ West Wave House làm vợ chồng tôi an tâm nhất. Tại đây Mẹ tôi được chăm sóc tận tình, có khu thể dục rộng tập dưỡng sinh, khuôn viên đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi…. Còn rất nhiều chế độ, dịch vụ tốt khác. Mẹ tôi cũng vui vẻ và ngày một khỏe ra… Đó là lý do tôi chọn West Wave House.

Bác Marry 68 tuổi

Tôi ở đây 2 năm rồi. Mọi thứ rất tốt, do con cái tôi đi làm ăn xa nên hàng ngày gần như không có ai bầu bạn cả. Đến đây tôi có bạn bè nói chuyện tâm sự hàng ngày, được đi những chuyến du lịch theo định kỳ, được chăm sóc rất tận tình. Nhiều khi nhớ nhà nhớ quê hương nhưng có những người bạn lại khiến tôi với đi phần nào. Cảm ơn West Wave House.

Bác Thomas Jefferson 72 tuổi

Vợ chồng tôi vào West Wave House được gần 1 năm. Chắc nhiều người sẽ thắc mắc vì sao 2 vợ chồng vẫn vui vẻ sao lại vào đây. Đúng thế, vợ chồng tôi rất vui vẻ, vào đây chúng tôi vẫn có không gian riêng, mặt khác lại có thêm bạn bè các vùng miền, tiểu bang lân cận. Cảm thấy mình bé nhỏ khi hòa mình vào dòng đời nhưng lại hào hứng mong khám phá thế giới bên ngoài. Trước khi vô đây, gia đình tôi cũng tổ chức đi du lịch thường xuyên hàng tháng, nhưng do 1 vài vấn đề nên con cái tôi chuyển công tác xa xôi vì thế vợ chồng tôi quyết định vô đây để chúng được an tâm. Chúng tôi rất yêu chúng. Khi vô đây, chúng tôi cảm nhận được sự ấm cúng của một gia đình và rất nhiều dịch vụ tuyệt vời.